Trang Chủ » Thông cáo báo chí » Giordano mua lại Sản phẩm đặc biệt của Twinpack

Giordano mua lại Sản phẩm đặc biệt của Twinpack

THÔNG CÁO BÁO CHÍ GI-OVO – Gần đây, tập đoàn Giordano đến từ Ý đã mua lại phần lớn cổ phần của Twinpack Special Products tại Hà Lan.

Sau gần hai mươi năm hợp tác thương mại, nhà lãnh đạo Ý về thiết bị gia cầm chuyên nghiệp đã quyết định tăng cường tập trung chiến lược và hoạt động vào các hệ thống hậu cần cho trứng, chẳng hạn như EggsCargoSystem® và HatchCargoSystem®.

“Mục tiêu chính của việc mua lại này là mở rộng và củng cố vị thế trên thị trường toàn cầu của chúng tôi thông qua cách thức quản lý phối hợp và độc đáo, hiện có thể được phát triển hiệu quả hơn ở tất cả các khu vực trên thế giới bằng cách khai thác mạng lưới Giordano hiện có. Trên thực tế, tất cả khách hàng và đại lý sẽ sớm được liên hệ trực tiếp và tham gia vào những phát triển tích cực này, ”Giám đốc điều hành của Giordano, Oscar Giordano cho biết.

Văn phòng Twinpack Special Products hiện tại của Barneveld và đội ngũ nhân viên vẫn là trọng tâm của các hoạt động tiếp thị và bán hàng liên quan. Trong thời gian chờ đợi, vì lý do nhận dạng công ty, tên công ty Sản phẩm Đặc biệt Twinpack sẽ thay đổi.
Từ tháng XNUMX tới, tên mới sẽ là GI-OVO®.

Gửi bình luận

Chúng tôi sẽ không công khai email của bạn. Các ô đánh dấu * là bắt buộc *

Hãy liên lạc

bạn có một cụ thể