Trang Chủ » Thông cáo báo chí » GI-OVO mở văn phòng đầu tiên tại Hoa Kỳ tại Springfield, Missouri

GI-OVO mở văn phòng đầu tiên tại Hoa Kỳ tại Springfield, Missouri

Văn phòng mới sẽ giúp công ty thiết bị trứng phục vụ khách hàng Bắc Mỹ tốt hơn.

GI-OVO đã công bố kế hoạch mở văn phòng đầu tiên tại Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 2024 năm XNUMX.

Công ty có trụ sở tại Hà Lan đã sản xuất các sản phẩm của mình tại Hoa Kỳ, tuy nhiên, địa điểm văn phòng mới sẽ tạo cơ hội cho GI-OVO phát triển tốt hơn tại quốc gia này và cung cấp hỗ trợ bán hàng.

Bert van Dijk, Giám đốc kinh doanh đơn vị GI-OVO tại Bắc Mỹ, cho biết: “Chiến lược sản xuất và bán hàng gần hơn với khách hàng đã đưa chúng tôi đến quyết định này. Thông tin chi tiết về ngành công nghiệp trứng. “Văn phòng bán hàng này mang đến cho chúng tôi cơ hội mở rộng hơn nữa tổ chức và được cống hiến hết mình cho khách hàng của chúng tôi ở Bắc Mỹ.”

Van Dijk và Charles Bursk, Giám đốc bán hàng cấp cao của GI-OVO, sẽ làm việc tại văn phòng Hoa Kỳ và quản lý các địa điểm sản xuất hiện có cho các sản phẩm của mình. Ngoài ra, bộ đôi này có kế hoạch tập trung vào việc bán thương hiệu EggsCargoSystem của GI-OVO.

Sản phẩm TrứngHàng HóaHệ Thống là hệ thống giao thông bao gồm một pallet chuyên dụng, vách ngăn và các loại khác nhau của trays. Nó có ba kích cỡ và có thể chứa trứng gà, gà tây và trứng vịt. Tại Mỹ, hệ thống được sản xuất bởi các nhà sản xuất ở Ohio và Arizona.

“Tham vọng của chúng tôi là sản xuất và bán hệ thống càng gần càng tốt với khách hàng của chúng tôi. Điều này sẽ rút ngắn thời gian giao hàng của chúng tôi, tránh chi phí vận chuyển đường biển cao và cho phép khách hàng thanh toán bằng đồng tiền của họ,” Dijk nói.

Ngoài văn phòng mới của GI-OVO tại Hoa Kỳ, gần đây họ cũng đã mở văn phòng tại Malaysia, Ý và Brazil, và đang trong quá trình thành lập văn phòng tại Trung Quốc, Dijk nói thêm.

Giới thiệu về GI-OVO

GI-OVO thuộc sở hữu của doanh nghiệp đầu tư Giordano Holding và chuyên tiếp thị các giải pháp tích hợp cũng như xử lý và vận chuyển vỏ và trứng nở tự động. Ngoài EggsCargoSystem, GI-OVO còn cung cấp cho ba thương hiệu toàn cầu khác, bao gồm HatchCargoSystem, Eggyplay và Ceep.

Gửi bình luận

Chúng tôi sẽ không công khai email của bạn. Các ô đánh dấu * là bắt buộc *

Hãy liên lạc

bạn có một cụ thể